Nệm Cao Su Vivian Giá Rẻ Khuyến Mãi 20-60% Tặng Drap và Gối

Nệm Cao Su Vivian Giá Rẻ Khuyến Mãi 20-60% Tặng Drap và Gối

Nệm Cao Su Vivian

Công ty Nệm Việt Thắng chuyên kinh doanh các mẫu mã nệm cao su uy tín trong và ngoài nước như Vạn Thành, Liên Á, Vivian... Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ thị trường trong nước và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng mang tới những sản phẩm thượng lưu với chất lượng quốc tế, đồng thời lại thích hợp với khí hậu và cá tính của người tiêu dùng nội địa.

Nệm cao su Vivian, nệm dành cho người Việt

  • Nệm cao su Vivian được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghiệp hiện đại tiên tiến, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Với công nghệ tiên tiến tối ưu, là nhà sản xuất nệm chuyên nghiệp, nệm Vivian luôn đặt ra và tuân thủ những tiêu chuẩn sản xuất nhằm đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho người sử dụng.
  • Do được sản xuất tại Việt Nam nên các sản phẩm của thương hiệu Vivian dễ dàng được thay đổi cho phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam, cũng như thói quen sử dụng nệm của người Việt. Đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất, vận chuyển so với việc sản xuất ở nước ngoài. Việc này cho phép nệm cao su Vivian sử dụng chất liệu tốt nhất và quy trình sản xuất khắt khe nhất mà giá thành sản phẩm vẫn phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Nệm cao su Vivian hỗ trợ và tiện nghi vượt trội

  • Sản phẩm của nệm Vivian luôn đảm bảo về chất lượng và đa dạng về mẫu mã. Nệm Vivian tạo cho bạn sự ấm áp êm dịu với giấc ngủ ngon và hỗ trợ cơ thể bạn cử động một cách độc lập, để không làm bạn và người nằm bên cạnh tỉnh giấc. Vì đáp ứng tốt nhu cầu sức khỏe theo tất cả độ tuổi người tiêu dùng của khách hàng nên nệm Vivian đã tạo nên sự tin yêu của mọi khách hàng trên toàn quốc.
  • Tất cả những gì chúng tôi làm được chi phối bởi một loạt những giá trị thương hiệu mạnh mẽ: niềm đam mê của khách hàng, sự nổi trội, đón đầu cho phong cách sống. Đến với Đại lý Nệm Việt Thắng, quý khách sẽ sở hữu những sản phẩm nệm cao su giá rẻ ưng ý nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.
Tìm kiếm nhiều

ĐẠI LÝ NỆM CAO SU VIỆT THẮNG 

Địa chỉ: 258 Tân Hương - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TP.HCM
Hotline: 09 3333 4488 - 09333 444 38
Email: nemvietthang@gmail.com
Website: www.nemgiagoc.vn - www.chandrapgoinem.vn
STK: + 141459869. Ngân Hàng Á Châu (ACB) Nguyễn Văn Thắng.
         + 6460205321674. Ngân Hàng NN&PTNT (AgriBank) Nguyễn Văn Thắng.
 
LƯU Ý: GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM THUẾ VAT 10%
Nệm Cao Su Vivian Giá Rẻ Khuyến Mãi 20-60% Tặng Drap và GốiNệm Cao Su Vivian Giá Rẻ Khuyến Mãi 20-60% Tặng Drap và GốiNem Cao Su Vivian, chuyên cung cấp nệm cao su thương hiệu vivian đẹp bền giá rẻ, giảm giá đến 20%, liên hệ 09333344884.6 trên 168 Bình chọn